Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU KARADOR
Công ty cổ phần nội thất KARADOR Việt Nam tiền thân thuộc công ty Đại Thịnh. Công ty Đại Thịnh được thành lập năm 1997, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ván ép formica, sản xuất giấy và hoá chất cho công nghiệp Giấy. Chiến lược của Đại Thịnh là trở thành tập đoàn năm 2010 nên mảng sản xuất nội thất được tách riêng và trở thành công ty cổ phần nội thất KARADOR Việt Nam từ tháng 11/2007. Trong đó Đại Thịnh nắm giữ 50% cổ phần.
Dòng sản phẩm nội thất KARADOR được sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại của Germany. Hiện nay, sản phẩm của công ty đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng trên thị trường, được người tiêu dùng tín nhiệm.
 
Công ty cổ phần trang trí nội thất KARADOR chuyên hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, thương mại, sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình và văn phòng cao cấp mang thương hiệu KARADOR.
Với dây chuyền sản xuất và nguyên vật liệu ngoại nhập cao cấp, chuỗi sản phẩm KARADOR có mẫu mã đa dạng, phong cách hiện đại, tính năng sử dụng cao, thi công lắp đặt nhanh gọn và đã vinh dự được Hội Vật Liệu Xây Dựng tặng Huy chương vàng chất lượng sản phẩm 2006. Bên cạnh, các sản phẩm độc đáo bán sẵn theo modun, ưu thế nổi bật của công ty là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ đo vẽ, tư vấn, thiết kế và sản xuất phù hợp với kích thước, không gian cho từng công trình cụ thể.